789bet – Nằm Mơ Thấy Sư Tử: Giải Mã Giấc Mơ Sư Tử Và Những Con Số Tương Ứng

Nằm mơ thấy sư tử là một điềm báo khá quan trọng mà bạn nên quan tâm. Vì sư tử động vật biểu tượng cho sức mạnh muôn loài. Nếu các bạn mà gặp sư tử trong mơ thì sẽ tùy vào các trường hợp báo hiệu các điềm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết 789bet này.

Ý nghĩa biểu tượng sư tử trong phong thủy

Người xưa cho rằng biểu tượng con sư tử có nguồn gốc từ đạo Phật. Điều này là bởi trong đạo Phật, sư tử tuyết được xem là một con vật linh, thường gắn liền với hình ảnh sư tử dâng hoa cho Đức Phật. Con sư tử tượng trưng cho lòng dũng cảm, ngoài ra nó còn là con vật can đảm, có tính thận trọng và thông minh.

Ý nghĩa về sư tử
Ý nghĩa về sư tử

Giải mã khi mơ thấy sư tử

Con sư tử được mệnh danh là chúa tể muôn loài trong tự nhiên, sư tử thường sống theo từng cặp và gắn bó với nhau trong một mối quan hệ ràng buộc. Việc nằm mơ thấy sư tử có rất nhiều điềm báo quan trọng mà các bạn nên biết trước, vì nằm mơ thấy sư tử thường ẩn chứa nhiều dự báo khác nhau.

789BET   789Bet - Tạo Dàn Đặc Biệt Đánh Quanh Năm Mà Không Cần Tốn Quá Nhiều Công Sức
Các giấc mơ thấy sư tử
Các giấc mơ thấy sư tử

Mơ thấy sư tử đuổi theo bạn

Nằm mơ thấy sư tử đuổi theo bạn thì không có gì phải quá lo lắng. Vì nếu ai mơ về giấc mơ này sẽ có điềm báo về sự phát triển trong công việc và học tập, tất cả đều tiến triển theo các hướng tốt đẹp.

Mơ thấy chiến đấu với con sư tử

Lời khuyên khi mơ giấc mơ này đó là nên xem lại hành vi, ứng xử trong công việc và cuộc sống. Các quyết định của các bạn hiện tại không tốt ảnh hưởng nhiều đến công việc, sự nghiệp. Nằm mơ thấy sư tử tấn công bị thương, cảnh báo với các bạn nên tiết chế trong các hành động với những người xung quanh.

Mơ thấy tấn công sư tử

Trong giấc mơ các bạn lại thấy mình đi tấn công sư tử trông có vẻ ngược đời. Nhưng lại là một điềm may mắn. Các bạn sẽ có nhiều sự may mắn ủng hộ trong công việc và chuyện tình cảm.

Mơ thấy cưỡi sư tử

Giấc mơ mà các bạn thấy cưỡi trên lưng chúa tể sơn lâm thật tuyệt vời vì đây là điềm báo hết sức may mắn. Mọi việc của các bạn bỏ ra công sức đều mang lại những thành công ngoài mong đợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Giấc mơ này rất đẹp và mang lại nhiều điều tốt.

Mơ thấy sư tử bỏ chạy 

Nằm mơ thấy sư tử bỏ chạy khi gặp bạn có nghĩa là công việc, sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp, trong thời gian tiếp theo sẽ có điềm may mắn và lộc trời cho. Thần tài sẽ đến và giúp các bạn đổi đời.

789BET   789bet Giải Đáp Thắc Mắc Mơ Thấy Con Lợn Đánh Số Gì Trúng Lớn

Mơ thấy bắt sư tử

Khi ngủ giấc mơ thấy các bạn bắt nhốt sư tử thể hiện bạn đang có quyền lực, địa vị cao và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có thêm quyền lực, các địa vị của xã hội.

Mơ thấy sư tử gầm nhưng không tiếng

Nằm mơ thấy sư tử gầm nhưng các bạn lại không nghe tiếng thì hãy cẩn thận và đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ, hãm hại với bản thân. Các bạn không nên chi tiêu nhiều, cho vay nhiều tiền kẻo mất lòng, nợ khó đòi.

Mơ thấy gia đình sư tử

Đây là điềm báo cho các bạn và người yêu sẽ có chuyện tình cảm tiến triển tốt, cả hai người trong chuyện tình cảm đều giỏi giang và bản lĩnh trong cuộc sống.

Mơ thấy xông vào đánh con sư tử

Nằm mơ thấy các bạn xông vào đánh sư tử là điềm báo may mắn dành cho các bạn. Đây là giấc mơ quan trọng cho thấy các kế hoạch của các bạn đều đang đi đúng hướng, thành công đang ở gần.

Mơ thấy sư tử màu vàng

Nằm mơ thấy sư tử vàng thì cho thấy đâu là một giấc mơ báo hiệu chuyện lành, hỷ sự sẽ đến trong thời gian sắp tới. Nếu các bạn là người phụ nữ còn đang độc thân thì giấc mơ này cho thấy các bạn sẽ gặp và kết hôn với một người đàn ông hết lòng yêu thương và trân trọng các bạn.

Mơ thấy sư tử màu đen

Nằm mơ thấy sư tử màu đen thì có nghĩa là thực sự các bạn đang có địa vị cao nhưng lại lạm dụng quyền lực thực thi những điều không tốt. Hay nói thẳng ra là các bạn rất độc ác.

Mơ thấy vuốt ve sư tử

Nằm mơ thấy các bạn đang vuốt ve một con sư tử, thì có khả năng trong thời gian đến các bạn sẽ chinh phục được người mà bạn thầm yêu. Đây là điềm báo tốt đẹp, nếu có ý chung nhân nên cố gắng tiến tới các bạn nhé.

789BET   789bet - Song Thủ Lô Là Gì? Cách Chơi Lô Song Thủ “Bất Bại” Từ Cao Thủ Lô Đề

Mơ thấy sư tử thì đánh con gì hợp nhất?

Các con số nên đánh
Các con số nên đánh

Sau đây là vài con số để các bạn đánh đề nếu mơ thấy sư tử.

 • Mơ thấy sư tử thì đánh con 05 – 45 – 25
 • Chiêm bao thấy sư tử vàng thì nên đánh 04 – 81
 • Ngủ mơ thấy đàn sư tử thì đánh ngay con 33 – 68
 • Nằm mơ thấy sư tử đực thì đánh con 08 – 74
 • Ngủ mơ thấy sư tử cái thì đánh con 44 – 90
 • Nằm mơ thấy hai con sư tử thì đánh 55 – 33
 • Mơ thấy 3 con sư tử thì chọn ngay 18 – 56
 • Mộng thấy sư tử đen nên đánh con 65 – 86
 • Nằm mơ thấy sư tử con thì đánh 01 – 21
 • Chiêm bao thấy cưỡi sư tử thì đánh ngay con 24 – 42
 • Ngủ mơ thấy sư tử rượt đuổi thì đánh con 06 – 96
 • Mộng thấy đánh nhau với sư tử thì đánh con 51 – 98
 • Ngủ mơ thấy sư tử cắn thì đánh con 67 – 89
 • Mơ thấy giết sư tử thì đánh con 45 – 54

Trên đây là những lời giải mã về việc nằm mơ thấy sư tử và những con số may mắn đi kèm. Hy vọng qua bài viết 789bet trên sẽ giúp các bạn bổ sung thêm được nhiều kiến thức mới 789bet. Chúng tôi xin chúc các bạn sẽ trúng lớn với các giấc chiêm bao thấy sư tử của bản thân nhé.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *